Thủ tục gia hạn visa Mỹ tỉ lệ đậu cao, hình thức nộp dễ dàng

Visa Châu Mỹ

Gia hạn visa Mỹ hiện nay không cần phải phỏng vấn trực tiếp. Để được tiếp tục lưu trú hợp pháp tại đất nước phồn hoa này, bạn buộc phải làm các thủ tục gia hạn thị thực. Tuy nhiên, thủ tục qua các năm có thể có sự thay đổi nhỏ, nhất là sau đại dịch covid. Bazan Visa tổng hợp các thông tin mới nhất về gia hạn visa Mỹ để bạn tham khảo.

Bảng giá hỗ trợ gia hạn visa Mỹ

Khi hết thời hạn lưu trú, bạn có thể tự túc để gia hạn visa Mỹ hoặc tìm đến các dịch vụ. Nếu không rõ về các thủ tục visa, tốt nhất bạn nên tìm đến một đơn vị uy tín để tránh việc lưu trú quá hạn. Nếu thời gian quá hạn càng lâu mà vẫn cố tình ở lại thì số tiền phạt càng lớn và có nguy cơ bị cấm tái nhập cảnh trong một thời gian nhất định. 

Tại Bazan, dịch vụ gia hạn visa Mỹ với giá vô cùng cạnh tranh. Bạn có thể yên tâm được tiếp tục ở lại Mỹ mà không cần phải tự mình đi xin gia hạn.

Dịch vụGiá
Xin gia hạn visa MỹTừ 1.200.000đ
Để tiếp tục lưu trú tại Mỹ phải gia hạn visa
Để tiếp tục lưu trú tại Mỹ phải gia hạn visa

Điều kiện gia hạn visa Mỹ 

Hiện nay thuận tiện hơn cho người dùng nhờ hình thức gia hạn visa Mỹ online qua đường bưu điện. Trong nhiều trường hợp, nếu đáp ứng đủ các điều kiện đưa ra, bạn có thể xin gia hạn mà không cần đi phỏng vấn. Tất cả các yêu cầu để được gia hạn mà không cần phỏng vấn bao gồm: 

 • Đang ở Việt Nam, là người Việt Nam hoặc có xác nhận cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Đang giữ hộ chiếu gốc và không dùng tới trong vòng 8-15 ngày sau khi xin gia hạn.
 • Xin gia hạn cùng loại với visa đã hết hạn.
 • Visa hết hiệu lực trong vòng 48 tháng hoặc gần hết hạn. Thời gian 48 tháng được tính từ ngày hết hạn tới trước ngày cơ quan có thẩm quyền nhận được hồ sơ gia hạn của bạn.
 • Vượt qua cuộc phỏng vấn trong lần cấp visa gần nhất.
 • Visa hết hạn trước đây không bị mất hoặc thu hồi. 
 • Visa trước được cấp khi tròn hoặc trên 14 tuổi và đủ 10 dấu vân tay. 
 • Các thông tin cá nhân của hộ chiếu trùng khớp với thông tin trên visa đã xin trước đó.
 • Trong mục An ninh và lý lịch của tờ khai DS-160 (dành cho visa không định cư), bất cứ câu hỏi nào cũng không trả lời “Có”.
 • Nếu xin gia hạn theo diện Khách trao đổi (Loại J) thì phải có cùng số SEVIS với visa trước đó và phải tham gia đúng chương trình trước đó.
 • Nếu xin gia hạn diện du học (Loại F & M) thì phải học tiếp chương trình đã học trước đó (có thể học trường khác). Hoặc có thể thay đổi chương trình học nhưng phải cùng trường học trước đó.
Gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn đem đến nhiều thuận lợi
Gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn đem đến nhiều thuận lợi

Hồ sơ gia hạn visa Mỹ gồm những gì?

Hiện nay, việc gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn giúp rút ngắn thời gian nộp hồ sơ. Tuy vậy, bạn vẫn phải chuẩn bị kỹ càng các giấy tờ để không bị từ chối sau 7-10 ngày chờ đợi.

Hồ sơ gia hạn visa

Hồ sơ online khi gia hạn visa Mỹ cũng phải đầy đủ không kém so với phỏng vấn trực tiếp. Thậm chí, bạn sẽ cần phải lên Lãnh sự quán/Đại sứ quán để bổ sung giấy tờ nếu có yêu cầu.

Bạn cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu gốc còn hạn từ 06 tháng trở lên, còn ít nhất 02 trang trống.
 • Hộ chiếu cũ có thị thực gần nhất.
 • Nếu trên thông tin hộ chiếu chỉ có năm sinh thì cần thêm giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân/căn cước công dân (bản sao).
 • Tờ khai theo đơn Thị thực không định cư Online DS-160 bản mới (có mã vạch). Nếu sử dụng bản cũ sẽ không có hiệu lực. 
 • 01 ảnh 5×5 nền trắng, rõ chân mày, hai tai, không đeo kính, chụp trong vòng 6 tháng trở lại.
 • Thư xác nhận miễn phỏng vấn gia hạn visa.
 • Đơn xác nhận gia hạn thị thực online.
 • Biên lai thanh toán gia hạn visa.
 • Khách hàng là người nước ngoài, cần nộp thêm giấy tạm trú hoặc giấy phép lao động.

Các bước gia hạn visa online không cần phỏng vấn

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn sẽ nộp visa online qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của Đại sứ quán Hoa Kỳ, tạo tài khoản và điền đầy đủ form DS-160 mới. Bạn sẽ nhận được một mã xác nhận gồm chữ và số. Lưu lại và in mã này ra.
 • Bước 2: Sau khi điền xong, đăng nhập lại vào tài khoản, trả lời tất cả các câu hỏi để kiểm tra xem mình có đủ điều kiện xin visa Mỹ online không.
 • Bước 3: Thanh toán lệ phí tại các chi nhánh bưu điện Việt Nam. Khi đi, mang theo 01 hộ chiếu gốc, 01 hộ chiếu photo; mã xác nhận đã in ở bước 1 và bản hướng dẫn nộp tiền. Sau khi thanh toán xong, giữ lại biên lai.
 • Bước 4: Xác nhận email đã thanh toán lệ phí của Lãnh sự quán. Sau đó, truy cập lại vào tài khoản online, nhập mã số biên nhận trên tờ biên lai ở bước 3. 
 • Sau khi nhập xong, in thư xác nhận miễn phỏng vấn gia hạn visa.
 • Bước 5: Mang hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ đến bưu điện Việt Nam gửi tới Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Thứ tự hồ sơ sắp xếp đúng theo phần chuẩn bị hồ sơ phía trên.

Gia hạn visa Mỹ có khó không?

Xin gia hạn visa Mỹ theo đường bưu điện vừa có điểm khó, vừa có điểm dễ. Điểm khó ở đây là trong quá trình nộp online, bạn sẽ không biết được hồ sơ của mình thiếu sót gì. Nhiều trường hợp giấy tờ thiếu nhưng không nhận được thông báo. Vì vậy, không thể biết để bổ sung cho kịp thời. 

Tuy nhiên, việc gia hạn visa online này cũng có nhiều điểm thuận lợi. Chẳng hạn, giúp đương đơn rà soát được các thông tin kỹ trước khi nộp thay vì lúng túng khi phỏng vấn trực tiếp.

Nên tìm đến các dịch vụ chuyên nghiệp để gia hạn visa kịp thời
Nên tìm đến các dịch vụ chuyên nghiệp để gia hạn visa kịp thời

Lý do rớt gia hạn visa Mỹ

Tuy không cần phỏng vấn nhưng không phải ai cũng được thông qua việc gia hạn visa. Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì vẫn có nhiều người bị từ chối là do: 

 • Không chứng minh được sẽ trở về nước sau khi hết hạn visa. 
 • Lưu trú lại Mỹ khác với mục đích ban đầu đã khai hoặc ở quá lâu so với thời hạn.
 • Đã bị từ chối visa 1 hoặc nhiều lần. Không trả lời minh bạch được các vấn đề bị rớt trong các buổi phỏng vấn trước.
 • Cung cấp thông tin mập mờ, thiếu trung thực khiến nhân viên lãnh sự quán/đại sứ quán không đủ tin tưởng vào lời khai của bạn.

Cách để tăng tỉ lệ đậu

Nếu phỏng vấn trực tiếp, bạn có thể chỉ mất 2-3 ngày là có thể gia hạn visa. Nhưng nộp online, có rất nhiều trường hợp xin gia hạn visa Mỹ bị từ chối không có lý do. Hoặc phải chờ 5-7 ngày mới biết được lý do bị từ chối để bổ sung thêm giấy tờ. Vì vậy, cách nhanh nhất để bạn không phải phỏng vấn và gia tăng tỉ lệ thành công là sử dụng dịch vụ. 

Nếu trước đó bạn đã từng làm visa Mỹ tại Bazan Visa thì việc gia hạn lại càng dễ dàng hơn. Còn nếu lần đầu sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn từ A đến Z. Sau khoảng 7 ngày bạn sẽ nhận được kết quả. 

Trong trường hợp cần gia hạn khẩn cấp, chỉ mất 2-3 ngày chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

Bazan Visa hỗ trợ đến khi bạn thành công tiếp tục được lưu trú trên đất Mỹ
Bazan Visa hỗ trợ đến khi bạn thành công tiếp tục được lưu trú trên đất Mỹ

Tại sao nên gia hạn visa Mỹ tại Bazan

Để không tốn thời gian chờ đợi và nhận về kết quả không mong muốn, bạn có thể tìm đến Bazan với những ưu điểm:

Đã gia hạn thành công nhiều hồ sơ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực visa, Bazan đã gia hạn rất nhiều hồ sơ đi Mỹ. Có những trường hợp lưu trú quá hạn nhiều ngày đã được chúng tôi xử lý gấp và kịp thời.

Chi phí hấp dẫn

Tất cả các khâu từ điền thông tin, nộp hồ sơ, liên hệ Lãnh sự quán đều gói gọn trong chi phí hấp dẫn. Chỉ từ 1,2 triệu bạn sẽ có trong tay tấm visa Mỹ được gia hạn theo mong muốn.

Đội ngũ nhân viên trực 24/7

Nhằm giúp khách hàng an tâm và giải đáp mọi lúc, luôn có đội ngũ nhiệt tình của Bazan Visa túc trực. Chỉ cần bạn thắc mắc, mọi vấn đề sẽ được nhân viên hỗ trợ hết mình.

Với những thông tin chi tiết trên đây, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu hơn về thủ tục xin gia hạn visa Mỹ. Bazan Visa luôn sẵn sàng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí!

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Bazan Visa sẵn sàng hỗ trợ bạn

Gọi ngay HOTLINE:  0977- 541- 904

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *