Xin visa Dubai 3 tháng gồm hồ sơ gì và quy trình thủ tục nên biết

Visa Châu Á

Visa Dubai 3 tháng giúp khách hàng có thể lưu trú tối đa đến 90 ngày tại xứ sở xa hoa bậc nhất thế giới. Muốn nắm chắc được thị thực này trong tay, đòi hỏi cần có sự chuẩn bị tốt từ hồ sơ lẫn thủ tục. Bài viết sau đây, Bazan Visa sẽ hướng dẫn khách hàng có được chiếc thị thực này một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Bảng giá dịch vụ visa Dubai 3 tháng của Bazan Visa

Visa Dubai 3 tháng thường sử dụng cho mục đích du lịch dài hạn và được nhiều người Việt quan tâm. Thay vì tự túc, rất nhiều khách hàng đã tìm đến các công ty dịch vụ để hỗ trợ xin loại thị thực này. 

Hiện nay để tìm ra một địa chỉ cung cấp dịch vụ visa uy tín với mức giá tốt nhất như Bazan Visa thì không phải việc dễ dàng. Hiểu được mong muốn của khách hàng , công ty có chính giá cả cạnh tranh trên thị trường, giúp khách yên tâm trải nghiệm dịch vụ mà chi phí bỏ ra thấp nhất có thể.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Loại dịch vụGiá tham khảo
Tư vấn xin visa Dubai 3 thángTừ 900.000 VNĐ
Visa Dubai 3 tháng là một trong những loại thị thực được nhiều người quan tâm
Visa Dubai 3 tháng là một trong những loại thị thực được nhiều người quan tâm

Cần chuẩn bị hồ sơ gì khi xin visa Dubai 3 tháng?

Khâu đầu tiên và quan trọng nhất khi xin visa chính là chuẩn bị hồ sơ. Các giấy tờ này càng trung thực và đầy đủ thì khả năng được cấp thị thực càng cao. Tương tự như visa du lịch Hàn Quốc 3 tháng, khi xin visa Dubai 3 tháng cũng cần có 4 loại hồ sơ.

Hồ sơ liên quan đến nhân thân

Đây được xem là một trong số những hồ sơ chung dù là xin visa Mỹ, Châu Âu hay Châu Á. Do đó, khi xin visa Dubai 3 tháng, khách hàng cần chuẩn bị được những giấy tờ sau đây:

 • Hộ chiếu phổ thông có thời hạn từ 6 tháng trở lên và còn ít nhất 4 trang trống liền nhau. 
 • 02 ảnh 4×6 cm rõ nét trên phông nền trắng, chụp không quá 06 tháng.
 • Bản sao công chứng các loại giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…
 • Sơ yếu lý lịch cá nhân được địa phương xác nhận và đóng dấu. 
 • Các loại giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân
 • Đơn xin visa Dubai 3 tháng theo mẫu của Đại Sứ Quán.
Chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng khi xin visa Dubai 3 tháng
Chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng khi xin visa Dubai 3 tháng

Hồ sơ chứng minh công việc

Xin visa du lịch Dubai, mỗi đương đơn sẽ cung cấp hồ sơ chứng minh công việc sao cho phù hợp với nghề nghiệp của mình. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, quý khách có thể tham khảo các giấy tờ cần có dưới đây:

 • Đối với chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp được giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai xác nhận đã đóng thuế trong 3 tháng gần nhất.
 • Đối với người lao động (công nhân/viên chức): Cần thu thập được hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), bảng lương trong 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép đi Dubai có chữ ký xác nhận của công ty.
 • Đối với người đã về hưu: Hồ sơ này bao gồm thẻ hưu trí và sổ lĩnh lương hưu.
 • Đối với học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên, bảng điểm học tập, đơn xin nghỉ phép đi Dubai được nhà trường đồng ý.

Hồ sơ chứng minh tài chính

Thủ tục visa đi Dubai 3 tháng thì hồ sơ chứng minh tài chính là không thể thiếu. Khách hàng cần thể hiện cho Đại Sứ Quán thấy được rằng bản thân có đủ khả năng chi trả trong suốt chuyến đi. Do đó, đương đơn xin visa cần cung cấp được:

 • Sổ tiết kiệm gửi đã gửi từ 3 tháng trở lên hoặc sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 1000 USD. 
 • Các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (nếu có).
 • Sổ đỏ chứng minh quyền sử dụng nhà đất, sổ hồng hoặc các giấy tờ sở hữu bất động sản.
 • Giấy tờ xe ô tô, chứng khoán, hoặc những tài sản có giá trị khác. 
Hồ sơ tài chính cần minh bạch, rõ ràng
Hồ sơ tài chính cần minh bạch, rõ ràng

Hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi

Tùy vào từng loại visa mà hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi cũng sẽ được chuẩn bị riêng biệt. Giống như khi xin visa du lịch Úc hay Châu Âu, khách hàng nên lên lịch trình cụ thể cùng những giấy tờ sau đây:

 • Vé máy bay khứ hồi đi Dubai của hãng hàng không Emirates: Đây là yêu cầu bắt buộc vì quý khách cần xuất trình vé khi xin visa đi Dubai.
 • Lên lịch trình cụ thể và chi tiết về thời gian lưu trú và thực hiện các hoạt động tại Dubai. 
 • Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn/nhà nghỉ tại Dubai. 

Quy trình xin visa Dubai 3 tháng của Bazan Visa

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học được gói gọn trong 8 bước, Bazan Visa có thể giúp khách hàng xin được visa Dubai 3 tháng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

 • Bước 1: Nhân viên Bazan Visa sẽ tư vấn và xác định loại thị thực đối với từng trường hợp cụ thể. Qua đó, đánh giá tỷ lệ đậu hoặc rớt visa sau khi tiếp nhận hồ sơ ban đầu từ khách hàng. 
 • Bước 2: Đưa ra bảng giá cụ thể và tiến hành ký hợp đồng dịch vụ.
 • Bước 3: Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết bao gồm cả chứng minh tài chính.
 • Bước 4: Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thông tin được yêu cầu trong đơn xin visa. 
 • Bước 5: Đặt lịch hẹn và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đến cơ quan xét duyệt thị thực. 
 • Bước 6: Chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn cách trả lời các câu hỏi khi phỏng vấn để giúp khách hàng tự tin hơn.  
 • Bước 7: Theo dõi hồ sơ đã nộp và giải quyết triệt để những yêu cầu phát sinh.
 • Bước 8: Nhận kết quả thị thực và gửi visa đến tận nơi cho khách hàng.
Quy trình khoa học cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm
Quy trình khoa học cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Các câu hỏi liên quan đến việc xin visa Dubai 3 tháng

Để giúp khách hàng có thêm thông tin về visa Dubai 3 tháng, Bazan Visa sẽ giải đáp những thắc mắc thường được nhiều người quan tâm sau đây:

Xin visa Dubai 3 tháng dễ hay khó

Chính sách thị thực của Dubai không quá khắt khe như Mỹ hay các nước Châu Âu. Tuy nhiên nếu hồ sơ của bạn không đáp ứng đủ theo yêu cầu mà quốc gia này quy định thì khả năng không được cấp visa là rất cao. Có rất nhiều trường hợp bị rớt visa Dubai 3 tháng bởi những nguyên nhân sau:

 • Một số loại giấy tờ bị hết hạn hoặc chưa công chứng: Điều này sẽ làm cơ quan xét duyệt cảm thấy không hài lòng và cho rằng bạn thiếu nghiêm túc trong khi xin visa. 
 • Hồ sơ sắp xếp không khoa học: Đây là một trong những nguyên nhân làm tiến trình xét duyệt diễn ra khó khăn. Thậm chí có khả năng bị từ chối visa.
 • Hồ sơ tài chính không minh bạch sẽ làm cơ quan xét duyệt nghi ngờ về khả năng chi trả của bạn trong suốt chuyến đi. 
 • Phỏng vấn chưa đủ thuyết phục: Phong thái thiếu tự tin, trả lời mập mờ hoặc không khớp với tờ khai xin visa cũng sẽ dẫn đến việc visa bị rớt. 
 • Ngoài ra còn các lý do khác như: dịch thuật còn nhiều sai sót, không chứng minh được sẽ trở về nước theo đúng thời hạn,…
Có khá nhiều trường hợp không xin được visa
Có khá nhiều trường hợp không xin được visa

Để tăng tỷ lệ đậu, thay vì tự túc thì khách hàng có thể tìm đến các công ty dịch vụ để hỗ trợ xin visa nói chung và visa Dubai 3 tháng nói riêng. Một trong những nơi uy tín trong lĩnh vực này có thể kể đến Bazan Visa. Với những kinh nghiệm và thành tích mà công ty đang có, chắc chắn sẽ giúp quý khách xin thị thực thành công. 

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Dubai 3 tháng là ở đâu?

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ visa Dubai 3 tháng, khách hàng có thể mang nộp trực tiếp đến Đại sứ quán Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) tại Việt Nam theo địa chỉ: Số 20, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Thời gian làm việc được quy định từ Thứ 2 đến Thứ 6 (trừ các ngày nghỉ và ngày lễ): Buổi sáng từ 9h00 đến 12h00; Buổi chiều từ 14h00 đến 15h00.

Ngoài ra, khách hàng ở xa có thể nộp qua đường bưu điện nếu như đã gọi điện trao đổi trước với Đại Sứ Quán. 

Nộp hồ sơ xin visa Dubai 3 tháng tại Đại sứ quán UAE 
Nộp hồ sơ xin visa Dubai 3 tháng tại Đại sứ quán UAE 

Mất bao lâu để xin được visa Dubai 3 tháng?

Chuẩn bị hồ sơ và thủ tục đã tốn không ít thời gian, nên việc mất bao lâu để có visa cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Thông thường, thời gian xét duyệt visa Dubai 3 tháng là 7 ngày làm việc kể từ lúc Đại sứ quán tiếp nhận đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu. Trừ các ngày nghỉ, ngày lễ của Việt Nam và Dubai. 

Tuy nhiên, một vài trường hợp hồ sơ bị thiếu sót cần được bổ sung thêm thì thời gian xét duyệt cũng sẽ kéo dài hơn. Đặc biệt, vào mùa cao điểm đi Dubai, số lượng hồ sơ xin cấp thị thực sẽ tăng lên làm khả năng nhận được visa tương đối chậm. Do đó, để tránh làm lỡ lịch trình chuyến đi, quý khách cần có kế hoạch xin visa hợp lý.

Lý do nên sử dụng dịch vụ của Bazan Visa

Nếu tự túc xin visa Dubai 3 tháng, quý khách chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu từ hồ sơ lẫn thủ tục. Thay vào đó, nếu sử dụng dịch vụ trọn gói của Bazan Visa, việc xin thị thực sẽ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. 

Tỷ lệ đậu visa cao

Hồ sơ xin visa Dubai 3 tháng nhất định phải đầy đủ và chính xác trước khi nộp cho Đại sứ quán. Do đó, để hạn chế tối đa những sai sót, quý khách nên chọn cho mình một công ty dịch vụ hỗ trợ chuẩn bị các loại giấy tờ. Một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng của các công ty dịch vụ visa đó chính là tỷ lệ đậu thị thực. Với việc xin visa thành công lên đến 99% trên tổng số hồ sơ đã tiếp nhận, Bazan Visa chính là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng hiện nay. 

Bazan giúp tăng tỉ lệ đậu visa
Bazan giúp tăng tỉ lệ đậu visa

Nhân viên lành nghề

So với việc tự túc xin thị thực Dubai 3 tháng, dịch vụ visa trọn gói của Bazan sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian lẫn công sức hơn. Đội ngũ nhân viên công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm, họ luôn biết cách hỗ trợ khách hàng tốt nhất từ khâu chuẩn bị các giấy tờ đến hoàn tất thủ tục.

Các vấn đề phát sinh sau khi nộp hồ sơ cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn khách hàng cách trả lời phỏng vấn sao cho thật thuyết phục. 

Giá cả cạnh tranh

Bên cạnh chất lượng thì giá cả dịch vụ cũng được khách hàng quan tâm. Trước khi ký hợp đồng, tư vấn viên của Bazan Visa sẽ đưa ra bảng giá trọn gói. Đồng thời liệt kê chi tiết từng loại chi phí, đảm bảo khách hàng sẽ quản lý được số tiền bỏ ra đúng mục đích. Đặc biệt, trong trường hợp hồ sơ không đậu, công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng 100%.  

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến visa Dubai 3 tháng. Cách xin thị thực này sẽ dễ đậu hơn nếu quý khách tìm đến Bazan Visa. Nếu có nhu cầu xin visa nước ngoài, khách hàng có thể liên hệ đến công ty để được các tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Bazan Visa sẵn sàng hỗ trợ bạn

Gọi ngay HOTLINE:  0977- 541- 904

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *