Hướng dẫn cách xin visa Canada online giúp tăng tỷ lệ đậu

Visa Châu Mỹ

Xin visa Canada online là chương trình mà nhiều du khách có nhu cầu đến đất nước lá phong quan tâm. Chương trình này khá đơn giản và thuận tiện cho du khách, nhất là người ở xa. Nhưng để xin được visa theo hình thức này, bạn phải am hiểu các thông tin về quy trình, thủ tục. Bài viết sau, Bazan sẽ cung cấp cho bạn những quy định trên để việc xin visa Canada không còn là nỗi lo của nhiều người.

Đối tượng xin visa Canada online gồm những ai?

Canada còn được biết đến là vương quốc của những cây phong lá đỏ. Bên cạnh cảnh quan thiên nhiên đa dạng, nơi đây còn nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến. Nơi đây hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi nên thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài ghé thăm hàng năm. Và đó là lý do tại sao visa Canada luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người, kể cả ở Việt Nam.

Nhằm đơn giản hóa thủ tục, chính phủ nước Canada đã tạo điều kiện cho du khách được làm hồ sơ xin visa Canada online. Hình thức làm visa này giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức. Để được làm hồ sơ trực tuyến, quý khách phải thuộc một trong những đối tượng sau đây:

 • Người muốn đến Canada tham quan, du lịch hoặc thăm gia đình, người thân, bạn bè. Hoặc quý khách đến đây để tham gia khóa đào tạo ngắn hạn nhưng không được cấp tín chỉ. 
 • Người sang Canada vì mục đích kinh doanh như: Hội họp công ty, hội nghị chuyên môn, giải quyết công việc theo yêu cầu của công ty/tổ chức.
 • Người điều trị y tế theo kế hoạch của bệnh viện tại Canada.
 • Người quá cảnh tại sân bay/thành phố Canada trong thời gian chờ chuyển tuyến sang điểm đến cuối cùng.
Xin visa Canada online sẽ giúp đơn giản hóa thủ tục
Xin visa Canada online sẽ giúp đơn giản hóa thủ tục

Bảng giá xin visa Canada online

Du khách muốn đến Canada để du lịch, thăm người thân hay công tác, cần phải chuẩn bị sẵn visa Canada. Trước đây, nếu muốn xin thị thực đến xứ sở lá phong, khách hàng phải nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan tiếp nhận. Nhưng bây giờ, chính phủ nước này đã cho phép công dân Việt Nam được làm hồ sơ xin visa Canada online.

Tuy  nhiên, sự kiểm duyệt đối với hồ sơ nộp online có phần gắt gao hơn. Cho nên để xin visa Canada thành công, khách hàng nên nhờ đến dịch vụ hỗ trợ như ở Bazan. Giá dịch vụ làm thị thực Canada trực tuyến tại Bazan tương đối hợp lý mà tỷ lệ đậu khá cao. 

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

DỊCH VỤGIÁ
Xin visa Canada online1,200,000 VND

Bảng giá trên không bao gồm các dịch vụ dưới đây:

 • Bảo hiểm sự cố du lịch Canada.
 • Chứng minh khả năng tài chính xin thị thực Canada bằng sổ tiết kiệm/số dư tài khoản.
 • Phí và lệ phí nộp visa cho Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán nước Canada.
 • Phí dịch thuật hồ sơ (nếu có).

Hồ sơ xin xin visa Canada online gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada online cũng tương tự như khi bạn nộp hồ sơ trực tiếp. Bạn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ bằng bản gốc (nếu không thì có thể sử dụng bản sao công chứng). 

Hồ sơ xin visa Canada cá nhân

Hồ sơ chứng minh nhân thân là yêu cầu chung khi xin thị thực các nước chứ không riêng gì thị thực Canada online. Các loại giấy tờ cần cung cấp là:

 • File ảnh thẻ kích cỡ 4×6 được chụp trên phông nền trắng theo quy định làm visa Canada. 
 • Bản gốc hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ online xin visa đi Canada.
 • Giấy khai sinh; giấy chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước); sổ hộ khẩu gia đình; giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Tờ khai thông tin gia đình theo mẫu của Đại sứ quán Canada.
 • Đơn xin cấp visa Canada theo mẫu của Đại sứ quán.
Chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada online cũng tương tự như khi nộp hồ sơ trực tiếp
Chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada online cũng tương tự như khi nộp hồ sơ trực tiếp

Hồ sơ chứng minh công việc xin visa Canada 

Làm thị thực online, khách hàng chuẩn bị bản gốc hoặc bản sao các loại giấy tờ chứng minh công việc như sau:

 • Chủ doanh nghiệp tư nhân/công ty: Cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh; xác nhận tài khoản công ty có đóng dấu của ngân hàng; xác nhận nộp thuế doanh nghiệp trong 06 tháng gần nhất trước khi đi Canada.
 • Trường hợp là người lao động: Cần chuẩn bị hợp đồng lao động; bảng lương hoặc sao kê tài khoản nhận lương ít nhất trong 03 tháng; đơn xin nghỉ phép đi Canada đã được phê duyệt; sổ bảo hiểm xã hội.
 • Trường hợp là người đã nghỉ hưu: Cần có quyết định nghỉ hưu; sổ hưu trí; bảng lương hưu 03 tháng gần nhất trước khi làm hồ sơ đi Canada.
 • Nếu là học sinh – sinh viên: Cần cung cấp thẻ học sinh/sinh viên; giấy xác nhận của nhà trường; đơn xin nghỉ phép đi Canada được nhà trường phê duyệt.

Hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Canada online

Hồ sơ chứng minh tài chính vô cùng quan trọng khi làm hồ sơ xin các loại visa Canada. Dịch vụ xin visa Canada online sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị các loại giấy tờ cần có như sau:

 • Giấy tờ sở hữu nhà đất; giấy tờ xe ô tô, chứng khoán…
 • Hợp đồng cho thuê mướn nhà cửa, đất đai và tài sản có giá trị.
 • Sổ tiết kiệm với số dư tối thiểu 5.000 USD trong tài khoản, thời hạn gửi tối thiểu là 3 tháng.
 • Người dưới 18 tuổi cần cung cấp giấy chứng minh thu nhập của bố mẹ hoặc người giám hộ và giấy bảo lãnh.

Hồ sơ theo yêu cầu từng loại visa Canada   

Ngoài các loại hồ sơ bắt buộc đã kể trên, quý khách còn phải cung cấp các loại các giấy tờ theo mục đích nhập cảnh vào Canada như sau:

 • Đối với visa du lịch Canada: Xác nhận đã mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn tại đây; lịch trình di chuyển cụ thể ở Canada; bảo hiểm du lịch.
 • Đối với visa thăm thân Canada và visa công tác ngắn hạn: Thư mời, giấy bảo lãnh do người mời cấp; xác nhận nơi ở, lịch trình di chuyển tại Canada…
 • Đối với visa du học Canada: Thư mời nhập học, học bổng do cơ sở giáo dục tại nước này cấp.
Tùy từng loại visa sẽ có hồ sơ riêng
Tùy từng loại visa sẽ có hồ sơ riêng

Quy trình xin làm xin visa Canada online

Để xin visa Canada online, quý khách chỉ cần chuẩn bị điện thoại hoặc máy tính với kết nối mạng tốc độ cao là có thể nộp hồ sơ được. Tuy nhiên, sau các bước nộp hồ sơ trực tuyến cho cơ quan Lãnh sự Canada, bạn vẫn cần phải đến Trung tâm tiếp nhận thị thực CVAC để lấy mẫu sinh trắc học theo yêu cầu. Quy trình này gồm 4 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada

Sau khi xác định được loại visa Canada phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách sẽ tự chuẩn bị hồ sơ như khi nộp trực tiếp qua trung tâm CVAC. Trong trường hợp quý khách làm thị thực Canada qua công ty công ty đó sẽ hướng dẫn bạn ở bước này.

 • Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống và tạo tài khoản  

Khách hàng tạo tài khoản cá nhân tại địa chỉ website của Cục lưu trú Canada:  http://www.cic.gc.ca/english/e-services/index.asp. Khi đã điền đủ thông tin và trả lời hết các câu hỏi, quý khách xác nhận thông tin loại thị thực mà bạn cần.

 • Bước 3: Upload hồ sơ lên hệ thống và nộp lệ phí 

Tiếp theo, khách hàng scan tất cả hồ sơ đã chuẩn bị, có thể sử dụng bản gốc hoặc bản công chứng. Mỗi loại hồ sơ sau khi lưu và đặt tên theo quy định, quý khách tiến hành upload lên hệ thống. 

Tiếp đến, bạn kiểm tra hồ sơ lại lần nữa rồi chọn thanh toán lệ phí qua tài khoản thẻ. Cuối cùng,  để lấy sinh trắc học, bạn đặt hẹn với CVAC theo đường dẫn tại đây.

Đến ngày hẹn, quý khách đến Trung tâm tiếp nhận thị thực để làm hồ sơ như đã định.

 • Bước 4: Nhận kết quả giải quyết visa Canada 

KHách hàng chú ý theo dõi tình trạng hồ sơ tại đây. Sau khoảng 4 – 6 tuần sẽ có kết quả, bạn liên hệ với cơ quan tiếp nhận hồ sơ để nhận hồ sơ về.

Quy trình xin visa Canada online giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian
Quy trình xin visa Canada online giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian 

Những câu hỏi thường gặp khi làm visa Canada

Khi làm xin visa Canada online, có rất nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra. Để giúp quý khách hiểu hơn về thủ tục này, Bazan sẽ giải đáp một số thắc mắc sau:

Cơ quan nào tiếp nhận hồ sơ visa Canada?

Sau bước nộp hồ sơ online, khách hàng sẽ đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada tại Việt Nam – CVAC để cung cấp sinh trắc học. Trung tâm có văn phòng ở các địa chỉ sau:

 • Văn phòng ở Hà Nội: Tổ chức Di cư Quốc tế, tầng 2 Hong Kong Tower Building, số 243A Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Văn phòng ở TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM), Tầng 9 Cienco tháp 4, số 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ của VFS Canada tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là từ 09h00 đến 17h00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, trừ lễ tết.

Visa Canada có thời hạn bao lâu?

Thời hạn của mỗi loại visa Canada sẽ khác nhau. Quý khách nên nắm thời hạn của thị thực Canada để không bị vi phạm quy định của quốc gia này khi hết thời gian lưu trú. Theo số lần nhập cảnh, thị thực này có thời hạn như sau:

 • Visa du lịch nhập cảnh 1 lần có thời hạn lưu trú tối đa 6 tháng.
 • Visa nhập cảnh nhiều lần cho phép du khách được nhập cảnh vào xứ sở lá phong nhiều lần. Thời hạn tối đa của mỗi lần là 6 tháng.
 • Super visa sẽ có thời hạn tối đa  là 10 năm.Quý khách được lưu trú lại trong tối đa 2 năm với mỗi lần nhập cảnh.
Tùy từng loại thị thực sẽ có thời hạn khác nhau

Lệ phí khi xin xin visa Canada online là bao nhiêu?

Sau khi nộp hồ sơ, khách hàng sẽ được yêu cầu nộp phí làm visa và một số loại phí dịch vụ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada:

 • Phí làm visa tùy thuộc vào loại visa mà bạn cần. Chẳng hạn như: Visa du lịch là 90 USD; visa du lịch nhiều lần là 165 USD; phí xin visa Canada du học là 140 USD.
 • Và khi thu thập dữ liệu sinh trắc học, bạn sẽ nộp thêm phí dịch vụ là 85 USD/hồ sơ cho CVAC.

Dịch vụ làm thị thực Canada trực tuyến uy tín tại Bazan

Làm hồ sơ xin visa Canada online, quý khách nên nhờ đến dịch vụ hỗ trợ xin thị thực của công ty nếu muốn mang lại kết quả tốt nhất. Khách hàng đã từng làm hồ sơ tại Bazan đều đánh giá cao thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tỷ lệ đậu thị thực ở Bazan là khá cao.

 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, cơ hội đậu visa cao 

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh sự hỗ trợ của nhân viên, công ty cũng không ngừng đề ra biện pháp giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Do vậy, công ty trở thành một trong những đơn vị làm dịch vụ visa đáng tin cậy.

Cơ hội đậu visa Canada khá cao khi khách hàng làm hồ sơ tại Bazan
Cơ hội đậu visa Canada khá cao khi khách hàng làm hồ sơ tại Bazan
 • Giá thành phải chăng – minh bạch 

Khi làm visa đi Canada nói riêng và visa các nước nói chung, Bazan sẽ hỗ trợ khách hàng với giá cả hấp dẫn nhất. Để khách hàng không cảm thấy lo lắng, mọi điều khoản và giá cả, công ty đều thể hiện rõ ràng trên hợp đồng. Hai bên cùng ký tên đầy đủ thì hợp đồng này mới có hiệu lực.

Dịch vụ xin visa Canada online khá tiện lợi và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước. Nếu còn đang băn khoăn về thị thực này, quý khách hãy liên hệ ngay với Bazan để được hỗ trợ và hướng dẫn tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Bazan Visa sẵn sàng hỗ trợ bạn

Gọi ngay HOTLINE:  0977- 541- 904

1 thought on “Hướng dẫn cách xin visa Canada online giúp tăng tỷ lệ đậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *